logo

Hyundai Thành Công khai trương đại lý tại Vĩnh Yên

Vĩnh Phúc, ngày 2/12/2011 – Hôm nay, công ty cổ phần ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam long trọng tổ chức lễ khai trương đại lý 3S Hyundai Vĩnh Yên tại phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là đại lý ủy quyền thứ 26 thuộc hệ thống đại lý của Hyundai Thành Công trên toàn quốc.

 

 

Là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Vĩnh Phúc những năm vừa qua ghi nhận sự tăng trưởng kinh tế đầy ấn tượng, nhu cầu mua sắm và sửa chữa xe du lịch ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, chưa có một đại lý nào đạt tiêu chuẩn đủ để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại khu vực này. Việc ra đời của Hyundai Vĩnh Yên sẽ tạo điều kiện thuận lợi, tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và công sức của khách hàng tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

 

 

Với diện tích trên 7000 m2 và tổng vốn đầu tư 45 tỷ đồng, xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Hyundai toàn cầu, Hyundai Vĩnh Yên không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao mà còn đưa đến những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hyundai Vĩnh Yên cũng được đầu tư, lắp đặt các trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ nhân viên bán hàng, công nhân dịch vụ được đào tạo chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng với công suất 100 lượt xe / ngày.

 

 

Nhân dịp khai trương, Hyundai Vĩnh Yên gửi tới khách hàng chương trình khuyến mại từ ngày 1/12/2011 đến 31/01/2011. Theo đó, tất cả các khách hàng khi đến mua xe trong thời gian này sẽ được hỗ trợ 50% phí bảo hiểm vật chất thân xe trong 1 năm.

Ngoài ra, Hyundai Vĩnh Yên cũng có nhiều chương trình hợp tác với ngân hàng nhằm hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp với các điều kiện tối ưu nhất và thủ tục nhanh gọn nhất.

SOCIAL NETWORK CONNECTIONS